Miễn phí 1 năm eCovax Không Chạm

40% OFF gói Doanh Nghiệp Xanh

Đăng kí trước 31/12/2021
  • Đại dịch Covid đang gây ra nhiều tác động tới nền kinh tế cũng như ảnh hưởng tới việc vận hành kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các đợt giãn cách kéo dài cũng đẩy các doanh nghiệp vào vô vàn tình thế khó khăn, thách thức chưa từng có trong tiền lệ.
  • Trong 9 tháng đầu năm 2021, có tới 90,298 doanh nghiệp đã phải rút khỏi thị trường, nhiều doanh nghiệp mặc dù sản xuất 3 tại chỗ nhưng vẫn liên tục gián đoạn do phát hiện các ca nhiễm F0 mới.
  • Để tồn tại, khôi phục kinh tế và bứt phá, các doanh nghiệp phải chủ động đi trước một bước, ứng dụng các công nghệ để thiết lập hệ thống phòng dịch hiệu quả, nhanh chóng ứng phó với các rủi ro dịch bệnh trong tương lai.
Đăng ký
ECOVAX

FPT eCovax - Vaccine Số cho Doanh Nghiệp Vượt Dịch

Gói giải pháp số FPT eCovax được xây dựng để hỗ trợ Doanh nghiệp vận hành xuyên suốt trong mùa dịch cũng như có hệ thống phòng chống dịch bệnh quay trở lại môi trường doanh nghiệp. FPT eCovax bao gồm:

eCovax Không Chạm: Gói giải pháp số giúp xây dựng môi trường làm việc số, môi trường làm việc không giấy tờ cho doanh nghiệp với Ký kết hợp đồng online, sử dụng chứng từ số, giao tiếp hợp nhất trên một nền tảng đáp ứng nhu cầu vận hành không gián đoạn cho các doanh nghiệp.

eCovax Pháo Đài Xanh: Gói giải pháp số giúp quản lý phòng chống Covid, quản trị tổ chức quản lý rủi ro sức khỏe một cách linh hoạt dựa trên phân tích dữ liệu thời gian thực trong bối cảnh các doanh nghiệp nỗ lực tái thiết, phục hồi phát triển sản xuất kinh doanh thời kỳ Bình Thường Xanh. (Áp dụng cho Doanh nghiệp có quy mô 200 nhân sự trở lên).

Bộ giải pháp eCovax Không Chạm
fpt eContract
Giải pháp FPT.eContract tự động hóa quy trình ký hợp đồng trên môi trường điện tử với đầy đủ tính pháp lý.
fpt ca
Giải pháp chữ ký số toàn diện giúp doanh nghiệp giảm tới 90% thời gian và chi phí ký kết hợp đồng so với cách truyền thống.
onCall
Giải pháp tổng đài điện thoại linh động, tiết kiệm. Không giới hạn mở rộng, không giới hạn số cuộc gọi đi đồng thời, không cần thay đổi hạ tầng mới, nâng cao nhận diện thương hiệu.
base request
Giải pháp số hoá xử lý nhanh chóng toàn bộ yêu cầu, đề xuất trong nội bộ doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian xử lý.
pft cloud
Hệ thống máy chủ ảo linh hoạt, đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng khởi tạo và triển khai dịch vụ.
Miễn phí 1 năm gói eCovax Không Chạm khi đăng ký trước 31/12/2021:
50 hợp đồng FPT eContract
5 người sử dụng Tổng đài Oncall
30 người sử dụng Base Request
500 lần ký số với thời hạn 1 năm
2vCPU – 4GB RAM – 50GB SSD FPT Cloud - Elastic Compute - Chưa bao gồm bản quyền khi sử dụng Windows.
Giải pháp Doanh Nghiệp Xanh
FPT ECOVAX TRÊN SÓNG THỜI SỰ QUỐC GIA